3 LÍ DO VÌ SAO NÊN CHỌN THIỆP CƯỚI HOA GIÓ CHO NGÀY CƯỚI

05/08/2020
Tin tức

Mùa cưới năm nay, Thiệp cưới hoa gió chưa bao giờ trở nên lỗi thời, ngược lại, còn đang được thích hơn cả những thời gian trước. Vậy thiệp cưới hoa gió là gì và tại sao nên chọn loại thiệp cưới này.

3 Lí do vì sao nên chọn Thiệp cưới Hoa Gió cho ngày cưới

Mùa cưới năm nay, xu hướng trang điểm nào sẽ lên ngôi, mẫu áo cưới nào được ưa chuộng, thiết kế thiệp cưới nào được lựa chọn nhiều nhất có lẽ là những câu hỏi, đồng thời là những lo lắng của những cặp đôi dự định tổ chức đám cưới trong năm nay. Như tất cả chúng ta đã biết, tất cả các khâu trong việc chuẩn bị một đám cưới không phải là chuyện dễ dàng, đòi hỏi một sự tỉ mỉ và cẩn thận, từ việc nhỏ nhất như đặt thiệp cưới. Thiệp cưới hoa gió chưa bao giờ trở nên lỗi thời, ngược lại, còn đang được thích hơn cả những thời gian trước. Vậy thiệp cưới hoa gió là gì và tại sao nên chọn loại thiệp cưới này.

Thiệp cưới mang lời trao gửi của cô dâu chú rể

Thiếp cưới hoa gió là một tên gọi mẫu thiệp cưới khá phổ biến, dựa trên hình ảnh trang trí trên thiệp. Ngày nay xuất hiện rất nhiều kiểu, mẫu thiệp khác như thiệp passport, thiệp cắt laser, thiệp in hình thật,.. tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng. Tuy vậy, thiệp cưới hoa gió vẫn giữ cho mình những đặc điểm riêng có thể cuốn hút bất kì cặp vợ chồng nào đăng băn khoăn chọn cho mình một mẫu thiệp vừa xinh, vừa sang lại rẻ. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua một số lí do nhé.

 

1) Mang phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại

Đây là mẫu thiệp cưới đã xuất hiện từ lâu, có thể nói thiệp cưới hoa gió là cái tên quen thuộc, từ thời xưa, về một hình ảnh thân thương gần gũi, đơn giản của một tấm thiệp mời, mang cả tâm tình người gửi trao cho người nhận. Mẫu thiệp này vẫn không hề bị thất sủng, mà ngược lại còn được đón nhận rộng rãi, chỉ cần một chút khéo léo, với kĩ thuật in hiện đại, đã dễ dàng tạo nên thiệp cưới hoa gió mang phong cách hiện đại, đồng thời vẫn giữ nét truyền thống.

Một mẫu thiệp cưới hoa gió truyền thống kết hợp hiện đại

 

2) Dễ dàng sáng tạo dựa trên nền đã có

Sở dĩ nói thiệp cưới hoa gió dễ dàng trong việc sáng tạo, vì đây là mẫu thiệp bản thân đã có thiết kế đơn giản với họa tiết giản lược, thông tin trong thiệp được in cô đọng, ngắn gọn và súc tích. Chính vì thế, những khoảng không gian trống có thể được cô dâu chú rể sáng tạo nội dung, hình ảnh riêng mang màu sắc của mình. Kích thước của thiệp cưới hoa gió cũng không bị bó buộc như các kiểu đặc thì khác như kiểu passport nên chủ nhân của nó cũng tự do điều chỉnh theo sở thích.

3) Giá cả phải chăng

Vì thiết kế đơn gian, không quá cầu kì nên thiệp cưới hoa gió có giá phải chăng hơn nhiều so với các mẫu khác, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đồng thời, nếu bạn in thiệp cưới hoa gió ở Quang Minh Lữ, bạn còn tìm thấy rất nhiều mẫu đẹp mà giá rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Hãy lựa chọn mẫu thiệp cưới cho riêng mình ngay hôm nay.

 

>>>>  Thiệp cưới laser - Xu hướng Thiệp cưới hiện đại

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn in thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh mà chưa tìm được cơ...
Thiệp Kim Khánh

Thiệp Kim Khánh

Thiệp Kim Khánh...
Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé

Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé

Thiệp thôi nôi có in số lượng ít hay không ? Chúng tôi nhận in thiệp thôi nôi số lượng từ...
Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?

Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?

     Thiệp cưới siêu rẻ là từ khóa tìm kiếm được truy vấn rất nhiều khi in thiệp cưới. Thiệp...
In thiệp cưới ở Gò Vấp

In thiệp cưới ở Gò Vấp

Thiệp cưới giá rẻ ở Gò Vấp là một trong những cơ sở in thiệp cưới uy tín trên thị...
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu

Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu

Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu khiến cho bạn bè và khách mời của bạn cảm thấy bất ngờ và...