THIỆP CƯỚI 3K VẪN ĐẸP – TẠI SAO KHÔNG?

05/08/2020
Tin tức

Thiệp cưới 3K nhưng chất lượng 4K

Thiệp Cưới 3k Vẫn Đẹp – Tại Sao Không?

Bạn nghĩ thời đại hiện nay, 5 nghìn đồng, bạn có được gì? Một gói mì tôm, một câu kem chuối cho ngày nóng, một cây bút bi loại thường? Vậy mà chỉ cần chưa tới 5k, chính xác là 3k, bạn đã có một tấm thiệp cưới chất lượng tuyệt vời dành cho ngày trọng đại của mình. Thiệp cưới 3k, nghe tưởng chừng không thể nhưng lại hoàn toàn là sự thật với in thiệp cưới Quang Minh Lữ. Tất cả các mẫu thiệp của Quang Minh Lữ đều là sự sáng tạo và chọn lựa vô cùng kĩ lưỡng, nhưng giá chỉ từ 2400 đồng.

Mẫu thiệp cưới giá rẻ 3K

Thiệp cưới Quang Minh Lữ là một địa chỉ đáng tin cậy và được lựa chọn của hiều cặp vợi chồng trẻ, không chỉ bởi chất lượng hoàn hảo cho bữa tiệc cưới hoàn mỹ, mà còn bởi sự đoán tiếp nhiệt tình chu đáo cũng như giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Quang Minh Lữ có cơ sở tại Gò Vấp nhưng là nhà cấp thiệp cưới 3k cho hầu hết các quận của TP.HCM, trải dài sang các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Khi thăm trang web của Quang Minh Lữ: http://www.thiepcuoiquangminhlu.com/ bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình với hơn 800 mẫu thiệp cưới giá rẻ.

Mẫu thiệp cưới chỉ 2400 đ

Hiện nay ở Quang Minh Lữ, có các mẫu thiệp cưới với giá vô cùng bất ngờ, giúp đôi bạn trẻ tiết kiệm được kha khá chi phí mà vẫn đảm bảo tính sang trọng, bắt mắt, bạn có thể tìm kiếm theo mã như: QU, QV, QE, QA hoặc theo giá tiền như loại3000, 3100,.. Các bạn có thể thấy, thiệp cưới 3k ở Quang Minh lữ là hoàn toàn có thể, thậm chí rẻ hơn nữa như lại 2,4k hay 2,5k. Các loại thiệp cưới 3k còn đa dạng ở hình dáng: hình chữ nhật, hình vuông, hình cắt laser theo yêu cầu; nhiều màu sắc: mỗi loại thiệp cưới ở đây sẽ được in trên nhiều màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng; thiệp cưới tại Quang Minh Lữ có thể giúp bạn sáng tạo một tấm thiệp mời theo ý thích dựa trên nền tảng của sản phẩm.

Quá xinh cho tấm thiệp cưới 2500đ nhỉ

 

 

Thiệp cưới 3k sẽ là sự lựa chọn rất tốt cho các đôi bạn trẻ trong mùa cưới năm nay. Nhanh chân đến Quang Minh Lữ để chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn in thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh mà chưa tìm được cơ...
Thiệp Kim Khánh

Thiệp Kim Khánh

Thiệp Kim Khánh...
Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé

Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé

Thiệp thôi nôi có in số lượng ít hay không ? Chúng tôi nhận in thiệp thôi nôi số lượng từ...
Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?

Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?

     Thiệp cưới siêu rẻ là từ khóa tìm kiếm được truy vấn rất nhiều khi in thiệp cưới. Thiệp...
In thiệp cưới ở Gò Vấp

In thiệp cưới ở Gò Vấp

Thiệp cưới giá rẻ ở Gò Vấp là một trong những cơ sở in thiệp cưới uy tín trên thị...
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu

Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu

Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu khiến cho bạn bè và khách mời của bạn cảm thấy bất ngờ và...