Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chọn thiệp cưới xinh lung linh cho hôn lễ hoàn hảo

Tin tức

chỉ với một chút ý tưởng sáng tạo bạn đã có thể có được những tấm thiệp cưới mang dấu ấn riêng của hai vợ chồng.

Chọn thiệp cưới xinh lung linh cho hôn lễ hoàn hảo

Trong vô vàn những công  việc mà các cặp đôi phải chuẩn bị cho ngày cưới của mình thì việc chọn được thiệp cưới xinh vừa đẹp mắt vừa hợp lý về chi phí là một trong những khâu rất quan trọng khiến cho tân lang tân nương phải lo lắng. Thiệp cưới không nhất thiết phải cầu kỳ, quá kiểu cách mới là đẹp đôi khi chỉ với một chút ý tưởng sáng tạo bạn đã có thể có được những tấm thiệp cưới mang dấu ấn riêng của hai vợ chồng.

Đầu tiên khi các bạn đã chọn được  ngày  tổ chức đám cưới thì các bạn cũng nên bắt đầu  lên danh sách khách số lượng khách  mời trước, cô dâu -chú rể cần lên danh sách chính xác số lượng khách mời mà các bạn muốn mời, tốt nhất là nên có sự tham khảo của bố mẹ hai bên gia đình để lên được danh sách khách mời đầy đủ và chu đáo nhất. Các bạn cũng nên đặt số lượng thiệp cưới xinh dôi dư ra khoảng 30-40 cái để tránh tình trạng thiếu thiệp cưới xinh cho khách mời phát sinh. Điều này cũng phòng trường hợp bạn viết sai tên khách mời, hoặc có một số thiếp bị vấy bẩn….Thường nếu bạn đặt lại chỉ với vài chục cái thiệp, chi phí bạn bỏ ra sẽ rất nhiều.

Tiếp đó là việc chọn mẫu thiết kế cho thiệp cưới xinh, thông thường các đơn vị in thiệp cưới có tới hàng trăm mẫu thiếp khác nhau để các cặp đôi sắp thành hôn lựa chọn. Nếu như cô dâu hoặc chú rể là người khéo tay hoàn toàn có thể tự thiết kế mẫu thiếp cưới độc đáo mang dấu ấn riêng của cặp đôi. Tuy nhiên các bạn cũng nên chọn được nhà in uy tín, chất lượng giấy in tốt để có thể hoàn thiện mẫu thiệp theo đúng ý tưởng đã đặt ra. Tránh tình trạng mẫu thiệp khi in ra có chất lượng xấu không đáp ứng được kì vọng phải in lại vừa mất thời gian chờ đợi lại vừa tốn kém. Tốt nhất bạn nên ký cam kết với đơn vị cung cấp thiếp rằng sản phẩm thiệp hoàn thiện phải giống hệt như mẫu   đã thỏa thuận đặt trước nếu không sẽ nhận thiệp.

Một điều cực kỳ quan trọng nữa đó là hãy chắc chắn là mọi thông tin để in thiệp cưới xinh đều hoàn toàn chính xác và đầy đủ điều này rất quan trọng vì rất nhiều cặp đôi không xem xét kỹ trước khi chốt in dẫn đến sai sót thông tin trên thiệp. Các thông tin cần phải đặc biệt lưu ý như: tên người tổ chức hôn lễ (thường là cha mẹ), tên cô dâu chú rể, thời gian tổ chức đám cưới (giờ, ngày, tháng, năm), địa chỉ tổ chức hôn lễ (tư gia hay nhà hàng nào)…. Nếu địa điểm khó tìm hoặc bạn là người cẩn thận, hãy in một bản đồ đi kèm để đảm bảo khách mời có thể tìm chính xác địa chỉ nơi tổ chức.

 

XEM Thiệp cưới giá rẻ Gò Vấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 672/9 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 090 889 0440

E-mail: datinthiep@gmail.com

Chia sẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiệp Kim Khánh
Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé
Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu
Thiệp cưới Song Hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời

Cẩm nang cưới hỏi

Đăng ký nhận mail

hr

Facebook