Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Mẫu thiệp cưới coreldraw tại Quang Minh Lữ

Tin tức

Hai bạn chuẩn bị tổ chức đám cưới, bạn muốn tìm mẫu thiệp cưới coreldraw đẹp và bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết ở đâu có những mẫu thiệp cưới coreldraw rẻ và đẹp, vậy thì hãy đến với Quang Minh Lữ. Chúng tôi cung cấp những mẫu thiệp cưới coreldraw không những rẻ đẹp mà còn vô cùng sang trọng mang phong cách lịch sự và lãng mạn giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Mau-thiep-cuoi-coreldraw

Mẫu thiệp cưới coreldraw

 

    Kết quả của một tình yêu đẹp chính là một đám cưới hoàn hảo. Trong ngày trọng đại này, ai ai cũng muốn chuẩn bị mọi thứ thật tốt, thật hoàn hảo từ những thứ tưởng như rất nhỏ như tấm thiệp cưới. Tấm thiệp cưới tuy nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa không hề nhỏ, nó thay cho lời của cô dâu chú rể gửi lời mời lịch sự đến bạn bè người thân để họ tham dự đám cưới của mình. Chính vì thế, mà cô dâu chú rể nào cũng muốn có được tấm thiệp cưới đẹp và quan trọng là giá cả phải chăng. Vậy thì Quang Minh Lữ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn, chúng tôi chuyện cung cấp những mẫu thiệp cưới coreldraw không chỉ đẹp mà giá cả lại rất phải chăng, kiểu dáng, màu sắc, hoa văn thì đã dạng, phong phú.

Thiệp cưới coreldraw rẻ đẹp tại Quang Minh Lữ

Thiệp cưới coreldraw rẻ đẹp tại Quang Minh Lữ

 

   Có rất nhiều mẫu thiệp cưới coreldraw, phân làm 3 loại theo thị trường là thiệp ngang, thiệp dọc và thiệp vuông. Quang Minh Lữ với đội ngũ chuyên viên thiết kế với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiệp cưới coreldraw độc đáo và ấn tưởng nhất, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Với phương châm “Thiệp cưới đẹp nhất là tấm thiệp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng”, Quang Minh Lữ luôn muốn bạn có được sự hài lòng nhất về sản phẩm của chúng tôi. Tại Quang Minh Lữ, bạn có thể tìm thấy những tấm thiệp cưới từ truyền thống đến hiện đại, đơn giản đến ấn tượng, kiểu dáng, họa tiết và màu sắc thì không chỉ đa dạng, phong phú mà còn hết sức độc đáo.

mau-thiep-cuoi-coreldraw-3

Thiệp cưới Quang Minh Lữ- sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

      Để thiết kế ra được những mẫu thiệp cưới coreldraw là một điều không mấy dễ dàng, nhưng với Quang Minh Lữ, những chuyên viên thiết kế tài ba với đôi bàn tay tài giỏi, họ đã sử dụng phần mềm CorelDraw và tự tay thiết kế được những mẫu thiệp cưới coreldraw đẹp và độc đáo nhất trên thị trường đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng là những cặp cô dâu chú rể. Bạn muốn có ngay một mẫu thiệp cưới coreldraw rẻ đẹp cho mình vào ngày trọng đại, hãy đến ngay với Quang Minh Lữ chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 672/9 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 090 889 0440

E-mail: datinthiep@gmail.com

Chia sẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiệp Kim Khánh
Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé
Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu
Thiệp cưới Song Hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời

Cẩm nang cưới hỏi

Đăng ký nhận mail

hr

Facebook