Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NƠI IN THIỆP CƯỚI NHÀ GÁI RẺ ĐẸP

Tin tức

Trong muôn vàn nỗi lo đó, có một thứ mang tên “in thiệp cưới nhà gái ở đâu rẻ và đẹp”. Đó không chỉ là bộ mặt của nhà gái, mà đồng thời cũng chính là tấm lòng, là tình cảm ba mẹ dành cho con gái mình.

Nơi in thiệp cưới nhà gái rẻ đẹp

Là một người con gái, khoảnh khắc được cha cầm tay bước lên bục thành hôn và trao cho chàng trai mà mình yêu thương là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người. Đối với các bậc cha mẹ, khi đưa con gái mình suốt bao năm nuôi nấng dạy dỗ thật không dễ dàng, và luôn luôn phải lo lắng cả những thứ nhỏ nhất để lễ thành hôn của con được trọn vẹn. Trong muôn vàn nỗi lo đó, có một thứ mang tên “in thiệp cưới nhà gái ở đâu rẻ và đẹp”. Đó không chỉ là bộ mặt của nhà gái, mà đồng thời cũng chính là tấm lòng, là tình cảm ba mẹ dành cho con gái mình.

Lễ vu quy là ngày dành riêng cho nhà gái

Thiệp cưới nhà gái là thiệp cưới dành riêng cho gia đình bên gái, với chức năng mời cô bác, bà con họ hàng, bạn bè của nhà gái. Có lẽ mẫu thiệp cưới nhà gái hiện nay không còn quá phổ biến vì các bạn trẻ thường thống nhất chọn chung một mẫu thiệp và sử dụng cho cả hai bên. Tuy nhiên, vẫn có gia đình giữ nếp riêng cho mình, và vẫn sử dụng thiệp cưới nhà gái như một vật phẩm khác biệt. Chính vì thế các tiệm in thiệp cưới vẫn có những sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Mẫu thiệp cưới sang trọng của Quang Minh Lữ

Chúng ta thường bị băn khoăn trong quá trình lựa chọn và chuẩn bị thiệp cưới, cụ thể là việc lựa chọn nơi in ấn sao cho tiện, rẻ và phải giữ được chất lượng và đẹp. Quang Minh Lữ hân hạnh được đồng hành với những bạn trẻ, những cô dâu chú rể, những cặp vợ chồng và tất cả những bên gia đình họ nhà gái để mang đến những tấm thiệp cưới nhà gái với cả tấm lòng và sự tin tưởng. Quang Minh Lữ là một địa chỉ in thiệp cưới đa dạng với giá thành ưu đãi bậc nhất TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận như Biên Hòa, Đồng Nai. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất trong ngày trọng đại của mình, Quang Minh Lữ có đến 800 mẫu thiệp, tạo nên sự đa dạng cho khách hàng, cũng như phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau.

Quang Minh Lữ có đến hơn 800 mẫu thiệp cưới đa dạng

Hiện nay, Quang Minh Lữ đang có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi cho mùa cưới, với các mẫu thiệp chỉ từ 2400đ chắc chắn sẽ làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ thợ in lành nghề cùng công nghệ cao sẽ đáp ứng cả nhu cầu in gấp nên hai bên gia đình cũng sẽ không ngại việc phát sinh thiệp cưới nhà gái trong thời gian gấp nhé. Bạn cũng có thể lên website của Quang Minh Lữ tại http://www.thiepcuoiquangminhlu.com/ để xem một vài kinh nghiệm hay ho chuẩn bị thật tốt cho lễ cưới của mình nhé!

 

XEM 800 MẪU THIỆP CƯỚI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 672/9 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 090 889 0440

E-mail: datinthiep@gmail.com

Chia sẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiệp Kim Khánh
Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé
Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu
Thiệp cưới Song Hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời

Cẩm nang cưới hỏi

Đăng ký nhận mail

hr

Facebook