Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thiệp cưới 2k – khó tin nhưng có thật

Tin tức

Chất lượng thiệp cưới giá 2k cũng ổn

Thiệp cưới 2k – khó tin nhưng có thật

 

Ai cũng mong muốn có một hôn lễ khó quên trong đời nhưng không phải ai cũng có điều kiện để tổ chức một đám cưới long trọng. Từ việc chuẩn bị các loại lễ vật, đặt tiệc, chụp ảnh cưới, in thiệp cưới đều góp phần làm tăng chi phí cho đám cưới. Có những người yêu cầu thiệp cưới của mình phải thật sang trọng và lộng lẫy để ghi dấu ấn với bạn bè. Nhưng cũng có người nghĩ rằng đây chỉ là một hình thức thông báo đến bạn bè ngày vui của mình. Vì vậy, thiệp cưới 2k đã phần nào làm vơi bới gánh nặng tài chính đối với đám cưới của những gia đình có thu nhập ở mức trung bình. Tuy là thiêp cưới giá rẻ nhưng những mẫu thiệp này vẫn đáp ứng được yêu cầu cơ bản của một tấm thiệp cưới.

 

Thiệp cưới 2k là loại thiệp cưới có giá thành trên dưới 2000đ. Đây quả là một con số khó tin, vì gói gọn trong 2000đ là bao gồm tiền giấy, tiền mực in, tiền máy móc, tiền nhân công, tiền mặt bằng, tiền quảng cáo… Thế nhưng, giá thành này lại hoàn toàn có thực. Vì sao lại có mẫu thiệp cưới giá rẻ? Có thể hiểu là vì sự cạnh tranh của thị trường thiệp cưới, sự phát triển của kĩ thuật in, sự thắng thế của các mẫu thiệp đang “hot” như thiệp cưới cắt laser nên các mẫu thiệp cưới sử dụng kĩ thuật in cũ buộc phải hạ giá thành để đánh vào tâm lí chuộng hàng rẻ của người Việt Nam.

Mẫu thiệp cưới có giá 2000đ

Với giá thành thấp đến mức đáng ngạc nhiên như vậy thì có cần đặt câu hỏi cho chất lượng của thiệp cưới 2k? Đây là điều băn khoăn của khá nhiều người khi chọn thiệp cưới giá rẻ. Nếu không có yêu cầu cao về hình thức của thiệp cưới, hoặc chi phí đám cưới không dư dả thì thiệp cưới 2k là một sự lựa chọn không tồi. Sở dĩ thiệp cưới có giá rẻ vì mẫu thiệp đó sử dụng giấy in thường, kĩ thuật in đơn giản, họa tiết không cầu kì, màu sắc tương đối truyền thống. Vậy thiệp cưới 2k có lỗi thời không? Có thể đối với một số người chuộng xu hướng thì loại thiệp này quả thực là “quê mùa” nhưng đối với một số người thì nó là một tấm thiệp cưới đủ quy cách. Vì thiệp cưới giá rẻ vẫn có đầy đủ thông tin hai họ, thời gian và địa điểm tổ chức, sơ đồ nhà hàng.

Thiệp cưới giá rẻ có đầy đủ thông tin cơ bản

 

Thiệp cưới giá rẻ hiện đang dao động từ 1800đ đến 2800đ tùy vào mẫu mà khách hàng chọn. Một điều kiện để có thể in được thiệp cưới giá rẻ đó chính là số lượng thiệp cưới phải từ 300 trở lên. Đây cũng là điều dễ hiểu, càng in nhiều thì giá càng rẻ. Nếu bạn không có yêu cầu đặc biệt gì đối với thiệp cưới thì hoàn toàn có thể lựa chọn thiệp cưới 2k để tiết kiệm chi phí cho đám cưới.

 

Vậy Bạn có thể chọn lựa mẫu thiệp cưới 2k tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 672/9 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 090 889 0440

E-mail: datinthiep@gmail.com

Chia sẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiệp Kim Khánh
Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé
Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu
Thiệp cưới Song Hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời

Cẩm nang cưới hỏi

Đăng ký nhận mail

hr

Facebook