Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thiệp cưới Vintage

Tin tức

Thiệp cưới Vintage là loại thiệp cưới theo xu hướng cổ điển, rất lãng mạn và đẹp cho đám cưới. Thiệp cưới thực hiện theo ý tưởng riêng của Cô dâu và Chú rể

Thiệp cưới Vintage

Thiệp cưới Vintage  rất lãng mạn và đẹp cho đám cưới và là lựa chọn phong cách phổ biến của các cô dâu. Có một vài yếu tố nổi bật của phong cách lãng mạn này là kết hợp các loại hoa như : Pastel, Hoa hồng, Hoa Cẩm tú cầu với những nhóm bông hoa bìm bịp, Hoa Cúc tây và Hoa Oải hương.

Thiệp cưới Vintage theo xu hướng Cổ điển

 

Thiệp cưới Vintage  được in offset, nội dung được trang trí bởi các bông hoa xinh đẹp và lãng mạn theo xu hướng cổ điển. Thiệp cưới dạng này nhìn chung bên trong sẽ có nhiều cánh hoa thật đẹp và thể hiện trên nhiều màu sắc rực rỡ, các họa tiết trang trí được chọn theo nhiều tone màu khác nhau.

Thông thường các đôi uyên ương hiện nay sẽ dự định trước 1 gam màu chủ đạo cho toàn bộ lễ cưới hôm đó mà tôi gọi ở đây là tone màu chủ đạo. Từ ý tưởng này, các hoạt động phục vụ cho lễ cưới đều theo tone màu chủ đạo này.

Thiệp cưới Vintage , tôi ví dụ ở đây là :

a- Kem, Trắng : Sang trọng

Tổ chức tiệc cưới theo tone Trắng

 

 

b- Tím, Trắng : Lãng mạn

Tổ chức tiệc cưới theo tone Tím lãng mạn

 

 

Thiệp cưới Vintage theo hướng in offset : thường giá tiền cho từng bộ thiệp sẽ tính theo từng đợt in. Theo ngành in gọi là tiền in theo lô (số lượng dưới 1.000 thiệp) , như vậy nếu số lượng thiệp in là 300 hay 500 thiệp thì bạn phải trả phí cho lô hàng in bằng với số tiền in cho 1.000 thiệp. Nếu in theo hướng này giá tiền cho mỗi bộ thiệp cưới sẽ cao hoặc rất cao.

Thiệp cưới Vintage in offset

 

 

Chúng ta hãy xem đến phương án Thiệp cưới Vintage theo hướng in lụa. Khi ở dạng này, các họa tiết bông hoa sẽ được đưa về dạng hoa đơn sắc ( in 1 màu mực, hoặc ép kim 1 màu) và được kết hợp kỹ thuật bế nổi 3D và cắt laser sẽ tạo ra mẫu Thiệp cưới Vintage khá bắt mắt. Vấn đề màu sắc bây phải đi theo tone màu chủ đạo của lễ cưới . Chúng ta chỉ còn lựa chọn màu sắc trên chất liệu giấy làm , lúc đó màu giấy sẽ là : vàng, kem, trắng, tím, xanh dương, xanh lá …. Các màu giấy phải phụ thuộc vào màu giấy thị trường hiện có. Tuy có hạn chế , nhưng các bạn cứ thử xem biết đâu màu sắc của giấy ngoài thị trường cũng hợp với tone màu chủ đạo của bạn thì sao . Nếu bạn chọn Thiệp cưới Vintage theo hướng in lụa, bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền nho nhỏ mà lợi hơn nữa là các mẫu mã sẽ phong phú hơn.

Thiệp cưới Vintage in lụa

 

 

Ghi chú nhỏ : Bạn có thể có mẫu Thiệp Cưới độc đáo hơn , nếu bạn kết hợp Thiệp cưới Vintage in offset và bế nổi hoặc cắt laser theo ý tưởng mới. Chắc chắn mẫu Thiệp cưới chỉ có mình bạn có. Rất độc đáo và ấn tượng đấy.

 

>>>  Xem Mẫu Thiệp cưới Vintage theo hướng in lụa

>>> Xem Mẫu Thiệp cưới Vintage theo hướng in offset

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 672/9 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 090 889 0440

E-mail: datinthiep@gmail.com

Chia sẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiệp Kim Khánh
Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé
Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu
Thiệp cưới Song Hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời

Cẩm nang cưới hỏi

Đăng ký nhận mail

hr

Facebook